Với kinh nghiệm tư vấn lắp đặt và thi công hàng trăm dự án trong suốt 22 năm qua, ở mỗi thời điểm DLOCK luôn tạo ra tiêu chuẩn chất lượng khóa cho người sử dụng sự tiện lợi an toàn và hiên đại luôn ở mức cao nhất. Chúng tôi không ngừng phá vỡ những tiêu chuẩn đó để ngày càng nâng cao vị thế và chất lượng trên thị trường .— Chúng tôi là DLOCK.

Là nhà phân phối Khóa hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại, độ an toàn cao và chi phí phù hợp nhất cho người sử dụng và quý đối tác

DLOCK là đối tác chiến lược của những nhà sản xuất khóa tiên tiến nhất trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Mỹ

Đặc biệt, Chúng tôi là đối tác tin cậy và lâu năm của nhà sản xuất khóa Hune và Baling là 2 nhà máy sản xuất khóa chuyên nghiệp phân phối phần lớn tại thị trường châu âu và châu mỹ

Hiện nay, Khóa cửa điện tử DLOCK cũng được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của HUNE và BALING tại Việt Nam.

DLOCK nhập khẩu công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý để đảm bảo đồng bộ với thế giới. Khóa DLOCK được quản trị bởi IS 9001:2000. DLOCK hợp tác với ngành khoá Hàn Quốc, cũng phát triển khóa thông minh. Để cải thiện kiểu dáng và chất lượng sản phẩm với giá thành thấp. Tại DLOCK chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên nghiệp để tự phát triển tất cả các sản phẩm thông minh. DLOCK đi đầu trong công nghệ về kiểm soát thông minh nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn. DLOCK đã mang đến thị trường hàng loạt sản phẩm công nghệ cao  khoá thẻ từ, khoá khách sạn, khoá mã số, khóa  vân tay, khóa điện tử, két vân tay an toàn thông minh. Công tác tiết kiệm năng lượng và thành công của điều khiển điện tử. Hơn nữa, khóa DLOCK luôn có kiểu dáng sang trọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của DLOCK phân phối đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng của Bộ an ninh, và nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cũng đạt được rất nhiều chứng chỉ của Quốc tế. DLOCK có kênh tiếp thị hùng mạnh, trung tâm bảo trì kỹ thuật khắp 3 miền Bắc Trung Nam, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ thân thiện cho hơn 10 000 người sử dụng. DLOCK luôn tuân theo nguyên tắc “Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh”.Chúng tôi luôn đánh giá cao ý kiến  khách hàng trước và sau khi sử dụng khóa DLOCK. Chúng tôi luôn tin tưởng vững chắc rằng chỉ có “ Khoá DLOCK là sản phẩm duy nhất đảm bảo mang lại sự yên tâm và bình an cho cho khách hành khi sử dụng”

–   Với lợi thế là đại diện duy nhất tại Việt Nam của các hãng sản xuất nổi tiếng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, EU, USA, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường. 

–   Với các đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ nhập khẩu trực tiếp cho Quý công ty có nhu cầu hoặc dự án, đảm bảo giá rất cạnh tranh, nhanh chóng, thuận tiện.

Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, hướng đến con người, dựa trên quan điểm của khách hàng, với hơn 20 nhân viên bán hàng phục vụ 24/7 luôn cam kết nhận được sự hài lòng 100% từ khách hàng.